• Tháng Tám 28, 2024

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 15/1/2024 về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật của UBND phường 14 quận 3.

Sáng ngày 23/8/2024, quận 3 đã tổ chức tuyên truyền Luật Tiếp công dân, Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và các nội dung nổi bật về quy chế hoạt động của khu phố, ấp trên địa bàn phường 14 theo Quyết định số 40/2024/QĐ-UBND ngày 19/7/2024. Đồng thời kết hợp tuyên truyền một số quy định mới về bảo vệ môi trường, khuyến khích tiết kiệm tài nguyên nước, tiết kiệm điện, quy định về lao động, đầu tư, kinh doanh, tài chính nhằm tăng cường kết nối Doanh nghiệp – Chính quyền – Ngân hàng.

Đến tham dự có Bà Nguyễn Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Phường 14; Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Nguyên Chánh thanh tra Quận 3; Ông Hoàng Văn Đồng – đại diện công ty điện lực Sài Gòn. Tại buổi tuyên truyền, người tham dự thuộc Ban Điều Hành một số khu phố trên địa bàn phường cũng đã được tham gia trao đổi, thảo luận, giải đáp khó khăn trong cách hiểu và thực hiện, phổ biến các quy định, chính sách pháp luật liên quan tại cơ sở./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/quan 3 tuyen truyen phap luat tai p14.jpg

Phòng Tư pháp quận 3- Phòng PBGDPL